Công ty TNHH PR Việt

Công ty TNHH PR Việt chuyên tổ chức sự kiện, khai trương cửa hàng, lễ khánh thành các loại.

Tổ chức roadshow xe đạp quảng cáo Tháng 3-2022

cho thuê xe đạp hồ tây

Roadshow xe đạp là chạy quảng cáo trên đường phố ở các tụ điểm đông dân cư hay tuyến đường chính. Hình thức quảng cáo này có từ rất lâu nhưng đến nay vẫn được ưa thích và dùng rộng rãi.


Để tổ chức một chương trình roadshow đòi hỏi rất nhiều thứ từ giấy tờ cho đến việc chuẩn bị. Doanh nghiệp thì không thể làm nhiều thứ được, chính vì thế họ sẽ khoáng cho những đơn vị ngoài. Và khó tìm được đơn vị ưng ý cho riêng mình, thấu hiểu điều đó PR Việt đã cung cấp trọn gói dịch vụ roadshow xe đạp cho doanh nghiệp.

Từ đó doanh nghiệp sẽ có thời gian làm những chuyện khác, không cần bận tâm đến roadshow xe đạp. Bởi chúng tôi sẽ báo cáo cho bạn khi chương trình roadshow xe đạp được diễn ra. Báo cáo sẽ được gửi ngay đến quý khách hàng thông qua hình ảnh, chi tiết sẽ được gửi cuối chương trình.


Như vậy doanh nghiệp sẽ yên tâm khi đến với dịch vụ roadshow xe đạp của PR Việt. Chúng tôi không ngừng cải tiến dịch vụ, chất lượng, xe đạp để phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Đáp lại điều đó các khách hàng mới không ngừng tăng lên đồng thời khách hàng thân thiết nhiều hơn.


Công ty PR Việt cũng thay lời cảm ơn đến quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi. Giá dịch vụ thuê xe đạp hay tổ chức roadshow xe đạp sẽ được ưu đãi giá nhất cho bạn. Để nhận ưu đãi giá cũng như tư vấn sớm cho quý khách hàng/ doanh nghiệp qua:


Công ty TNHH PR Việt


Tel: (028) 2229 7376 - 0906397327 (Mr Trung)
E-mail: info@prviet.com.vn
Website: https://www.prviet.com.vn

×

非ログインユーザーとして返信する